Giới thiệu

Giới thiệu LSG Diamond Class

Giới thiệu LSG Diamond Class

LSG Diamond Class là trung tâm tập và đào tạo Golf đẳng cấp mang màu sắc Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Ciputra Club Hà Nội.

LSG Diamond Class Golf là mô hình tập Golf trong nhà với hơn 20 năm kinh nghiệm. LSG Golf mang đến không gian tập và chơi với hệ thống các thiết bị công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng mới mẻ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trải nghiệm ở mức độ cao. Người chơi có thể trải nghiệm chân thật với đủ mọi địa hình sân Golf nổi tiếng thế giới, Việt Nam được tích hợp sẵn trong hệ thống mang đến cảm giác chân thật như chơi trên một sân golf thực tế nhờ hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động đẹp mắt. Bên cạnh đó, hệ thống còn ghi lại hình ảnh phân tích cú Swing, quá trình chơi cũng như các cú đánh một cách chính xác. Điều này giúp các golfer dễ dàng cải thiện và nâng cao trình độ một cách nhanh chóng. LSG Golf với thế mạnh về trang thiết bị hiện đại cùng huấn luyện viên hàng đầu Hàn Quốc đã và đang được đánh giá cao và yêu thích ở khắp mọi nơi. LSG Diamond Class Golf tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng.  

Với mục đích song hành và phát triển Golf Việt Nam đi đúng hướng, bắt kịp với thế giới nhanh hơn trong hiện tại cũng như tương lai, trung tâm LAGUNA SCREEN GOLF (LSG) Diamond Class Golf đã chính thức có mặt tại Hà Nội để bắt đầu hành trình này. 

Lựa chọn Hà Nội - trái tim của cả nước và là nơi đang có sự phát triển Golf mạnh mẽ nhất ở Việt Nam, trung tâm golf 3D LSG Diamond Class Golf mong muốn chung tay góp phần đẩy mạnh bộ môn thể thao này ở nơi đây không chỉ gia tăng về mặt số lượng mà còn có chiều sâu tốt hơn nữa về mặt chất lượng chuyên môn. 

LSG Diamond Class Golf với trọng tâm cốt lõi đó là mang đến những điều kiện chơi hiện đại cùng với việc được đào tạo chuyên môn bởi các HLV hàng đầu của Hàn Quốc. Hệ thống Laguna Screen Golf đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển, sẵn sàng mang đến không gian tập và chơi với hệ thống các thiết bị công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng mới mẻ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trải nghiệm ở mức độ cao. Đặc biệt hệ thống golf này đã Việt hóa rất dễ sử dụng. Trung tâm hoàn toàn tự tin với kinh nghiệm có được cùng việc được xuất phát từ nền thể thao golf Hàn Quốc - nơi phát triển hàng đầu thế giới hiện nay - cung cấp hệ thống đào tạo tuyển thủ golf chuyên nghiệp giúp người chơi ở Hà Nội nói riêng - Việt Nam nói chung sẽ được lên một tầm cao mới.

Thông tin liên hệ LSG Diamond Class - Hà Nội:

Fanpage: LSG Diamond Class

Email : lsgdiamondclass@gmail.com

Phone:  033.311.0300

Đối tác

Gọi điện thoại
0333110300