Logo LSG

Vừa khai tử Apple Car, Tim Cook liền quay sang ủng hộ Porsche

Taycan Turbo GT là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất mà Porsche từng sản xuất. CEO của Apple, Tim Cook, bất ngờ xuất hiện trong video ra mắt mẫu xe điện hiệu suất cao Taycan Turbo GT của Porsche.

CEO của Apple, Tim Cook, bất ngờ xuất hiện trong video ra mắt mẫu xe điện hiệu suất cao Taycan Turbo GT của Porsche.

Vừa khai tử Apple Car, Tim Cook liền quay sang ủng hộ Porsche- Ảnh 1.

Porsche Taycan Turbo GT

Porsche Taycan Turbo GT là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất mà hãng từng sản xuất. Trong video ra mắt, Porsche đã giới thiệu sơ lược về ứng dụng kỹ sư đua xe tùy chỉnh cho Vision Pro. Ứng dụng này cho phép người xem theo dõi các vòng đua từ góc nhìn của tài xế, kèm theo các thông số kỹ thuật quan trọng và bản đồ đường đua 3D.

Trong cuộc trò chuyện với CEO Porsche Oliver Blume, ông Cook chúc mừng nhà sản xuất ô tô về chiếc xe mới và nhấn mạnh tiềm năng của kính Apple Vision Pro trong việc "tái hiện trải nghiệm đường đua".

Vừa khai tử Apple Car, Tim Cook liền quay sang ủng hộ Porsche- Ảnh 2.

CEO Apple Tim Cook và CEO Porsche Oliver Blume

1223
245
167

Tin tức liên quan

ĐẶT LỊCH TẬP THỬ TỪ LSG DIAMOND CLASS

Tập thử miễn phí với HLV của LSG tại địa điểm
và khung giờ mong muốn của bạn!

Gửi ngay
Logo LSG

LSG Diamond Class

Tự hào là một môi trường đào tạo golf chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại mới mẻ, cùng sự cố vấn huấn luyện bài bản từ HLV Lee Kyung Jae( Kevin Lee) sẽ góp phần thúc đẩy và phát triển cộng đồng golf Việt Nam làm nền móng sản sinh ra những tài năng trẻ vươn tầm quốc tế.

032.999.0188024.3205.9005
lsgdiamondclass@gmail.com
Tầng 2 Ciputra Club, Hà Nội