LSG DIAMOND CLASS - Ra mắt sân tập golf đầu tiên tại Việt Nam

Để nâng cao sự phát triển ngành Golf Việt Nam nói chung và mô hình sân golf 3D nói riêng ngày càng được tiếp cận với nhiều người, đi đúng hướng mục đích, bắt kịp với thế giới nhanh hơn trong hiện tại cũng như tương lai. Cùng lsgdiamondclass.com tìm hiểu sự thành lập Trung tâm LAGUNA SCREEN GOLF LSG Diamond Class Golf chính thức có mặt tại Hà Nội để bắt đầu hành trình này. 

 

Trung tâm LSG Diamond Class ra mắt

 

Quá trình thành lập LSG Diamond Class ở Việt Nam

LSG là mô hình sân golf 3D được thành lập và mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực golf 3D Hàn Quốc tại Việt Nam. Sự kết hợp nhiều yếu tố đã biến Hà Nội trở thành địa điểm lý tưởng để LSG Diamond Class Golf mở trung tâm đầu tiên tại Việt Nam. 

Với chiến lược phát triển bài bản và cam kết mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, LSG hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của những người đam mê golf tại Hà Nội và khu vực lân cận. LSG được hình thành và quản lý bởi các golfer và huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc với trọng tâm cốt lõi lan toả tình yêu golf và mang đến điều kiện chơi hiện đại nhất cho người chơi Việt Nam.

Hệ thống Laguna Screen Golf đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển, sẵn sàng mang đến không gian tập và chơi với hệ thống các thiết bị công nghệ hiện đại cùng với nhiều tính năng mới mẻ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trải nghiệm ở mức độ cao. Đặc biệt hệ thống golf này được Việt hóa rất dễ sử dụng, tạo ra sân chơi mới và đánh dấu cột mốc mới trong hành trình phát triển, lan tỏa niềm đam mê golf tới cộng đồng Việt. 

Chiều ngày 27/2/2023, LSG Diamond Class đã tổ chức buổi Lễ ra mắt tại Ciputra Club (Hà Nội), với sự góp mặt của đại diện Tổng cục Thể dục thể thao, Hiệp hội golf Hàn Quốc tại Việt Nam, Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội Golf TP. Hà Nội, cùng các golfer và phóng viên báo chí trong nước.

 

Không gian tập golf 3D tại LSG Diamond Class

 

Khi đến LSG Diamond Class Golf, người chơi sẽ được trải nghiệm golf 3D Hàn Quốc một cách chân thật nhất trên đủ mọi địa hình, tích hợp nhiều hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động chân thực như chơi trên sân golf thực tế. Điều này giúp người chơi luyện tập mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào thời tiết.

 

Với bề dày kinh nghiệm trong môi trường đào tạo ở Hàn Quốc - một trong những đất nước có nền móng phát triển mạnh mẽ về golf trên thế giới và thế mạnh về trang thiết bị tiên tiến nhất tại LSG với đội ngũ HLV KPGA, PGA Hàn Quốc sẽ giúp người chơi ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung được nâng lên tầm cao mới.