TIN TỨC - SỰ KIỆN

Học viên LSG Diamond Class - Lê Chúc An ở các trận đấu Golf

Lê Chúc An - niềm tự hào của LSG Diamond Class khi giữ vững phong độ tại các giải golf trong nước và quốc tế. Bằng tài năng của mình, Lê Chúc An chinh phục thành công các giải thưởng VĐV Nữ của Năm & VĐV Trẻ của Năm trong lễ trao giải VGA GOLF AWARDS 2023,...

LSG Diamond Class tổ chức giải đấu KOR - VIET LSG INVITATIONAL 2024

Đầu năm 2024, cộng đồng golf Việt Nam đã được chứng kiến một sự kiện thể thao vô cùng đặc biệt và ý nghĩa: Giải đấu golf giao hữu KOR - VIET LSG INVITATIONAL 2024 do LSG Diamond Class tổ chức.

LSG Diamond Class ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội golf Việt Nam

Hiệp hội golf Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với LSG Diamond Class vào ngày 15/8 tại Cục Thể dục Thể thao thao đã diễn ra ký kết biên bản ghi nhớ, đạt được những thỏa thuận hợp tác chi tiết trong việc đào tạo, huấn luyện và hỗ trợ trong phát triển Golf.

LSG Diamond Class ký kết hợp tác chiến lược với Vinpearl

Thị trường golf Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết khi chứng kiến sự hợp tác chiến lược giữa LSG Diamond Class và Vinpearl, hai “ông lớn” trong ngành du lịch và giải trí. Hợp tác này đánh dấu một bước tiến mới, mang đến cho các golfer Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp và chuyên nghiệp.

LSG DIAMOND CLASS - Ra mắt sân tập golf đầu tiên tại Việt Nam

Với mục đích song hành và phát triển Golf Việt Nam ngày càng phát triển, đi đúng hướng và bắt kịp với thế giới, trung tâm Laguna Screen Golf (LSG) Diamond Class chính thức có mặt tại Hà Nội ở Ciputra Club để bắt đầu hành trình này.

ĐẶT LỊCH TẬP THỬ TỪ LSG DIAMOND CLASS

Tập thử miễn phí với HLV của LSG tại địa điểm
và khung giờ mong muốn của bạn!

Gửi ngay
Logo LSG

LSG Diamond Class

Tự hào là một môi trường đào tạo golf chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại mới mẻ, cùng sự cố vấn huấn luyện bài bản từ HLV Lee Kyung Jae( Kevin Lee) sẽ góp phần thúc đẩy và phát triển cộng đồng golf Việt Nam làm nền móng sản sinh ra những tài năng trẻ vươn tầm quốc tế.

032.999.0188024.3205.9005
lsgdiamondclass@gmail.com
Tầng 2 Ciputra Club, Hà Nội